Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
375401

Hội thi" Học tập Di chúc Chủ Tịch Hồ Chí Minh" Cụm Thi số 4.

Sáng rõ tầm nhìn thời đại và vẹn nguyên giá trị định hướng, 50 năm sau khi Chủ tịch Hồ Chí Minh đi xa, Di chúc của Người vẫn là những chỉ dẫn quý báu, động lực tinh thần vô giá giúp toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta vượt qua khó khăn, tận dụng thời cơ, đối diện thách thức để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa phát triển bền vững.

Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy Quảng Xương. Ngày 05/8/2019 Ban Tổ chức cuộc thi “Học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” Cụm số 4 tại Xã Quảng phong, đã tổ chức Hội thi “ Học tập Di chúc Chủ Tịch Hồ Chí Minh”. Về tham dự Hội thi có 09 đoàn từ 09 Đảng bộ. Đoàn Đảng bộ bệnh viện đã xuất sắc xếp thứ tư của Cụm số 4.

Ảnh: Lãnh đạo Đảng bộ Bệnh viện tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với Đoàn dự thi

Nội dung cuộc thi tập trung vào nội dung Di chúc của Bác được phát hành năm 1969. Đoàn của Đảng bộ Bệnh viện tham gia với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi  góp phần củng cố và bồi đắp niềm tin của nhân dân với Đảng, khơi dậy niềm tự hào, phấn khởi của cán bộ, đảng viên và viên chức, người lao động trong bệnh viện, quyết tâm thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cổ vũ phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu Nghị quyết đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng bộ Bệnh viện  nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.

Một số hình ảnh của Đoàn Đảng bộ Bệnh viện tham gia Hội thi.

 

Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 13h30 - 17h

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá trang web của chúng tôi như thế nào?