THƯ KHEN BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN QUẢNG XƯƠNG

Mỗi lần nhận được lá thư cảm ơn của bệnh nhân là mỗi lần những người thầy thuốc cảm thấy ấm lòng, có thêm động lực và trách nhiệm để làm sao cho xứng với bốn chữ “Lương y như từ mẫu”. Xin chân thành cảm ơn các bạn.

Ngày viết:  19/5/ 2019

Kính gửi Bệnh viện Quảng Xương

Tên tôi: Lê Văn Năm. 45 tuổi, sinh quán tại Xã Quảng Định, huyện Quảng Xương, Tỉnh Thanh Hóa

Tôi bị bệnh mọt xương đùi và được đưa vào phẫu thuật tại Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Xương

Tại đây tôi đã được các bác sĩ và các điều dưỡng viên tích cực chẩn trị, đặc biệt là Thạc sỹ - Bác sỹ Lê Anh Tuấn – Trưởng khoa Ngoại Bệnh viện Quảng Xương đã trực tiếp phẫu thuật và điều trị cho tôi. Với tinh thần trách nhiệm, quan tâm chu đáo, nhiệt tình coi người bênh như những người ruột thịt của mình. Sau 9 ngày điều trị tích cực, bênh của tôi đã được ổn định và được xuất viện. Tôi rất cảm kích trước sự nhiệt tình, trách nhiệm cao, chu đáo và tư tưởng trong sáng của những người thấy thuốc của Bệnh viện nhất là bác sỹ Lê Anh Tuấn. Từ đáy lòng mình tôi xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo và tập thể bác sĩ, cán bộ Bệnh viện đã đào tạo, tuyển chọn những người thấy thuốc điển hình như bác sĩ Lê Anh Tuấn, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ “ Lường y như từ mẫu” để phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn.

Ngày 06/11/2016

Người cảm ơn

Lê Văn Nam

Kính tặng Khoa Hồi Sức Cấp Cứu

Bệnh tình tuổi già sinh ra

Xơ gan chưa khỏi lại thêm tiểu đường

Thuốc Nam đi khắp mọi nơi

Bệnh tật không khỏi mà càng đau thêm

Con cái thống nhất cùng nhau

Đưa Bố xuống viện bệnh tình tạm lui

Đến nay xuất viện về nhà

Cảm ơn Bác sỹ trong khoa viện nhà

Ký tên: Bùi Hữu Chấn

Vần thơ kính dâng Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương

Đường vào Bệnh viện Quảng Xương

Vừa rộng, vừa đẹp tiếng gần vang xa

Cổng chào bệnh viện Huyện nhà

Hiện lên dòng chữ đó là chữ Tâm

Nội dung chào đón bệnh nhân

Đội ngũ áo trắng, tình trong nghĩa dài

Bệnh nhân vào viện ngày nay

Tự mình, mình thấy, khác nhiều ngày xưa

Tình yêu áo trằng dư thừa

Tình thương người bệnh sớm trưa yên lòng

Vào viện thỏa nổi chờ mong

Bệnh tình đã khỏi, ghi lòng không quên.

Ngày 25/05/2017

Bệnh nhân: Lữ Trọng Trình

( điều trị tại khoa Nội Quảng Xương)

SỨC KHỎE LÀ VÀNG

Một khắc sống vui, lãi một ngày

Hòa thiên nhiên, gió thổi mây bay.

Đất lắng phù sa, hoa thắm nhị

Trời gieo nắng ấm, lúa xanh cây

Trăng khuyết, trăng tàn, trăng khuất núi,

Sinh trưởng, thu tàn lẻ xưa nay

Tu nhân tích trí, trồng nhân đức

Sống vui, sống khỏe, ngọc cầm tay.

Cuộc đời còn lại mong manh,

Vẫn dâng hoa thắm, lá xanh cho đời,

Ngang nhiên sống giữa đất trời.

Sống nhờ bác sĩ, chết nhờ làng quê.

Kính chúc Bác sĩ Huỳnh cùng toàn thể Khoa mạnh khỏe như ý

Lê Văn Nam

Thư khen

Thư gửi tới: Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương.

Tôi là: Lê Thị Lan, hiện nay đã nghỉ hưu tại Quảng Tân. Là bệnh nhân Đái tháo đường, tôi đã gắn liền với việc khám chữa bệnh ngoại trú đã gần 10 năm liền với bệnh viện và nhất là khoa xét nghiệm của bệnh viện.

Khi đến khám bệnh phòng điều trị đầu tiên là khoa Xét Nghiệm của bệnh viện, tôi rất hài lòng với đội ngũ y bác sĩ của khoa, các y bác sĩ làm việc rất cần cù nhanh nhẹn, cả về lười nói và cách làm việc rất thứ tự, nhẹ nhàng, phòng làm việc rất gọn gàng, găn nắp. Giải quyết mọi thắc mắc rất tích cực và chỉ dẫn rõ ràng.

Qua thư này tôi gửi lời khen ngợi Khoa Xét nghiệm có tinh thần hăng say nhiệt tình với bệnh nhân, đã tìm ra nhiều chứng bệnh cho bệnh nhân nên tôi rất hài lòng.

Cuối thư tôi xin kính chúc Ban lãnh đạo bệnh viện mạnh khỏe, chúc đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện vui vẻ, nhiệt tình và sáng suốt trong nghề nghiệp.

Kính thư: Lê Thị Lan

Quảng Tân, Quảng Xương.