Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương tổ chức vui chơi, tặng quà cho các cháu bệnh nhi đang điều trj tại bệnh viện

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 từ lâu vốn được biết đến là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Đây là dịp để các cháu được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu. Còn các bậc cha mẹ cũng nhân dịp này thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con thông qua những lời chúc và món quà và càng đặc biệt hơn nó là món quà tinh thần vô giá cho các cháu bệnh nhi có thêm nhiều nghị lực để sớm khỏi bệnh hòa nhập với cộng đồng.

Vui Quốc tế thiếu nhi (1/6) trong Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 từ lâu đã được biết đến là ngày tết dành riêng cho trẻ em. Đây là một dịp ý nghĩa để các bé được vui chơi, nhận những món quà từ mọi người.

Để đem lại một ngày Tết thiếu nhi thật vui vẻ cho  những bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương. Ngày 30/5/2019  tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương, Đoàn Thanh niên, Ban Nữ công  Khoa Nhi, Tổ Công tác xã hội đã tổ chức tặng quà cho các cháu  bệnh nhi đang nằm điều trị tại Bệnh viện nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

khoa nhi 7.jpg

Với mong muốn đó, trong buổi trao quà các cháu bệnh nhi đã được Công ty TNHH Hà Duy Minh Địa chỉ Xóm 6 Xã Lam Sơn huyện Đô Lương tỉnh Nghệ An đã  dành cho các bệnh nhi những phần quà ý nghĩa.

khoa nhi 4.jpg

Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương mong muốn giúp các em được vui chơi đón Tết thiếu nhi trong không khí vui vẻ, thân thiện và phần nào để quên đi những đau đớn, mệt mỏi của bệnh tật. Những món quà tuy nhỏ nhưng là niềm động viên lớn đối với bệnh nhi và người nhà của trẻ, giúp trẻ có thêm niềm vui, phấn khởi trong ngày Tết thiếu nhi, từ đó mang lại hiệu quả điều trị trị tích cực.

Một số hình ảnh đẹp trong buổi lễ trao quà:

khoa nhi 2.jpg

khoa nhi 1.jpg