THƯ VẬN ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẾT YÊU THƯƠNG CHO BỆNH NHÂN NGHÈO TẠI BỆNH VIỆN ĐK HUYỆN QUẢNG XƯƠNG Kính gửi: Các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và toàn thể Phật tử.

THƯ VẬN ĐỘNG

CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẾT YÊU THƯƠNG CHO BỆNH NHÂN NGHÈO

TẠI BỆNH VIỆN ĐK HUYỆN QUẢNG XƯƠNG

Kính gửi: Các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và toàn thể Phật tử.

Một mùa Xuân nữa lại đến, chắc hẳn trong chúng ta ai ai cũng háo hức đón chờ một mùa Xuân mới. Xuân đến Tết về, đây là dịp để mỗi người con xa quê, mỗi người trong chúng ta cùng nhau sum vầy, đoàn tụ trong hạnh phúc, yêu thương bên gia đình.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có một gia đình để chung vui ngày Tết hay có điều kiện để sắm Tết khi mà vẫn phải lo miếng ăn từng bữa. Vẫn còn đó những mảnh đời bất hạnh, cô đơn, những người già không nương tựa, không người chăm sóc; vẫn còn đó những người nhặt rác đến tận đêm giao thừa để rồi nằm co ro bên mái hiên đợi trời sáng…

Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùnm lá rách, yêu thương đồng bào, nhường cơm sẻ áo khi khó khăn hoạn nạn, tổ công tác xã hội bệnh viên đa khoa huyện Quảng Xương mong ước được chia sẻ khó khăn, mang tình thương, chút ấm áp của mùa xuân đến những mảnh đời bất hạnh trên. Được sự đồng ý của Ban Giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương, chúng tôi tổ chức chương trình thăm và tặng quà Tết Kỷ Hợi 2019 cho bệnh nhân nghèo nằm điều trị tại bv Quảng Xương.

Để có thể trao được nhiều phần quà cho người nghèo hơn nữa, chúng tôi rất cần sự giúp đỡ và chung tay của các mạnh thường quân đối với chương trình. Mong mọi người hãy cùng chung tay vì một mùa Xuân ấm áp tình người.

Mọi đóng góp và ủng hộ của các mạnh thường quân xin gửi về: Tổ công tác xã hội bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa  sđt: 0946125115

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các mạnh thường quân đã quan tâm, đồng hành cùng chúng tôi. Một lần nữa Xin kính chúc các mạnh thường quân có một mùa xuân vui tươi, ấp áp bên gia đình và một năm mới gặt hái nhiều thành công .
                                                                                               Trân trọng cảm ơn!
                                                       TỔ CÔNG TÁC XÃ HỘI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN QUẢNG XƯƠNG