Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
375401

Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương gửi yêu cầu báo giá “ mua hóa chất xét nghiệm, sinh phẩm chẩn đoán năm 2024”.

Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu: Mua hóa chất xét nghiệm,sinh phẩm chẩn đoán năm 2024.
Xem thêm

Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương gửi yêu cầu báo giá gói thầu mua sắm bổ sung vật tư y tế năm 2024.

Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Xương có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu: Mua vật tư y tế ngoài danh mục đấu thầu tập trung năm 2024.
Xem thêm

"Nồi cháo từ thiện" ấm lòng người bệnh tại bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương.

Chương trình từ thiện phát cháo nghĩa tình và trao tặng quà cho bệnh nhân điều trị nội trú tại Bệnh viện.
Xem thêm

PHIẾU TÓM TẮT THÔNG TIN ĐIỀU TRỊ

Phiếu tóm tắt thông tin điều trị của Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương
Xem thêm

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI CHUYỂN GIAO KỸ THUÂT" SỬ DỤNG THUỐC CHỐNG ĐÔNG; ĐIỆN TIM NÂNG CAO " CHO BVĐK HUYỆN QUẢNG XƯƠNG

Với mục tiêu nâng cao năng lực khám, chữa bệnh (KCB) cho các bệnh viện vệ tinh thông qua các hoạt động đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, cải tạo cơ sở vật chất, nâng cấp trang thiết bị y tế, giúp người dân được KCB chất lượng cao tại các bệnh viện vệ tinh, không phải lên tuyến trên, Bệnh viện Quảng Xương đang thực hiện Dự án Bệnh viện vệ tinh của BVĐY Hà Nội
Xem thêm

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUẢNG XƯƠNG NHIỀU CỐ GẮNG TRONG QUẢN LÝ RÁC THẢI Y TẾ.

Công tác quản lý chất thải y tế là một trong những vấn đề nóng được xã hội và ngành y tế rất quan tâm. Đây cũng là những vấn đề gây không ít khó khăn cho các bệnh viện, nhất là việc xử lý nước thải. Thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa Quảng Xương đã có nhiều cố gắng trong quản lý chất thải y tế, đảm bảo các điều kiện, tiêu chuẩn, quy định về xử lý chất thải y tế theo đúng quy định của nhà nước. Bệnh viện đã đầu tư xây về cơ sở vật chất và các nguồn lực khác đáp ứng các quy định về quản lý hệ thống chất thải rắn tại Bệnh viện.
Xem thêm

Qua Telehealth, bệnh nhân tại quê nhà được các giáo sư, chuyên gia thăm khám.

Rút ngắn khoảng cách, giảm chi phí, người dân được các bác sỹ đầu ngành của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội hội chẩn trực tiếp, chẩn đoán xác định, đưa ra phác đồ điều trị, kịp thời cứu sống nhiều bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương.
Xem thêm

LÃNH ĐẠO SỞ Y TẾ THANH HÓA, HUYỆN ỦY, HĐND, UBND, MTTQ HUYỆN QUẢNG XƯƠNG KIỂM TRA, CHÚC TẾT CÁN BỘ VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN XUÂN TÂN SỬU 2021

Nhân dịp đón Giao thừa xuân Tân Sửu 2021. Các đồng chí Lãnh đạo Sở Y tế Thanh Hóa và Lãnh đaoh Huyện Quảng xương đã thăm chúc têt và kiểm tra công tác trực bệnh viện.
Xem thêm

Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Xương thông báo về việc chăm sóc, thăm hỏi bệnh nhân điều trị nội trú tại Bệnh viện

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid -19 đang diễn biến phức tạp tại các đại phương trong cả nước. Để tăng cường kiểm soát nhiễm khuẩn, phòng ngừa lây nhiễm chéo dịch bệnh Covid-19 trong đơn vị. Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Xương trân trọng xin thông báo.
Xem thêm

Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 13h30 - 17h

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá trang web của chúng tôi như thế nào?