Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
375401

"Nồi cháo từ thiện" ấm lòng người bệnh tại bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương.

Chương trình từ thiện phát cháo nghĩa tình và trao tặng quà cho bệnh nhân điều trị nội trú tại Bệnh viện.
Xem thêm

PHIẾU TÓM TẮT THÔNG TIN ĐIỀU TRỊ

Phiếu tóm tắt thông tin điều trị của Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương
Xem thêm

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI CHUYỂN GIAO KỸ THUÂT" SỬ DỤNG THUỐC CHỐNG ĐÔNG; ĐIỆN TIM NÂNG CAO " CHO BVĐK HUYỆN QUẢNG XƯƠNG

Với mục tiêu nâng cao năng lực khám, chữa bệnh (KCB) cho các bệnh viện vệ tinh thông qua các hoạt động đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, cải tạo cơ sở vật chất, nâng cấp trang thiết bị y tế, giúp người dân được KCB chất lượng cao tại các bệnh viện vệ tinh, không phải lên tuyến trên, Bệnh viện Quảng Xương đang thực hiện Dự án Bệnh viện vệ tinh của BVĐY Hà Nội
Xem thêm

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUẢNG XƯƠNG NHIỀU CỐ GẮNG TRONG QUẢN LÝ RÁC THẢI Y TẾ.

Công tác quản lý chất thải y tế là một trong những vấn đề nóng được xã hội và ngành y tế rất quan tâm. Đây cũng là những vấn đề gây không ít khó khăn cho các bệnh viện, nhất là việc xử lý nước thải. Thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa Quảng Xương đã có nhiều cố gắng trong quản lý chất thải y tế, đảm bảo các điều kiện, tiêu chuẩn, quy định về xử lý chất thải y tế theo đúng quy định của nhà nước. Bệnh viện đã đầu tư xây về cơ sở vật chất và các nguồn lực khác đáp ứng các quy định về quản lý hệ thống chất thải rắn tại Bệnh viện.
Xem thêm

Qua Telehealth, bệnh nhân tại quê nhà được các giáo sư, chuyên gia thăm khám.

Rút ngắn khoảng cách, giảm chi phí, người dân được các bác sỹ đầu ngành của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội hội chẩn trực tiếp, chẩn đoán xác định, đưa ra phác đồ điều trị, kịp thời cứu sống nhiều bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương.
Xem thêm

LÃNH ĐẠO SỞ Y TẾ THANH HÓA, HUYỆN ỦY, HĐND, UBND, MTTQ HUYỆN QUẢNG XƯƠNG KIỂM TRA, CHÚC TẾT CÁN BỘ VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN XUÂN TÂN SỬU 2021

Nhân dịp đón Giao thừa xuân Tân Sửu 2021. Các đồng chí Lãnh đạo Sở Y tế Thanh Hóa và Lãnh đaoh Huyện Quảng xương đã thăm chúc têt và kiểm tra công tác trực bệnh viện.
Xem thêm

Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Xương thông báo về việc chăm sóc, thăm hỏi bệnh nhân điều trị nội trú tại Bệnh viện

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid -19 đang diễn biến phức tạp tại các đại phương trong cả nước. Để tăng cường kiểm soát nhiễm khuẩn, phòng ngừa lây nhiễm chéo dịch bệnh Covid-19 trong đơn vị. Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Xương trân trọng xin thông báo.
Xem thêm

NGÀY HỘI 5S VÀ LEAN CẢI TIẾN KHOA KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN QUẢNG XƯƠNG THANH HÓA

Với mục đích hướng đến môi trường làm việc khoa học, an toàn cho cán bộ y tế cũng như bệnh nhân đồng thời nâng cao hiệu quả công việc, giảm thiểu tối đa các rủi ro, không ngừng đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. Ngày 12/9/2020, tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Xương đã tổ chức triển khai “Ngày hội 5s” cho toàn cán bộ nhân viên y tế trong toàn viện.
Xem thêm

Bác sỹ bệnh viện Đai học Y Hà Nội hội chẩn trực tiếp các trường hợp bệnh khó cho các bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Đại học Y Hà nội

Nền tảng công nghệ truyền số đặc biệt hiệu quả, sinh động trong hoạt động Tư vấn sức khỏe trực tuyến, hỗ trợ khám bệnh từ xa, hội chẩn trực tuyến, hướng dẫn điều trị và chăm sóc sức khỏe tại nhà, hỗ trợ đào tạo liên tục, đào tạo nâng cao, chuyển giao kỹ thuật công nghệ trực tuyến.
Xem thêm

Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 13h30 - 17h

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá trang web của chúng tôi như thế nào?