BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN QUẢNG XƯƠNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024.

Ngày 06/01/2024 trong không khí của những ngày đầu năm mới 2024, chuẩn bị đón Tết Nguyên đán GiápThìn. Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương đã tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2024.

Tham gia hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn và 100% viên chức, người lao động của Bệnh viện.Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động năm 2023, triển khai nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm 2024 của chính quyền, của hoạt động công đoàn, của ban thanh tra nhân dân, báo cáo thu chi tài chính năm 2023. Dự toán thu, chi tài chính năm 2024, dự thảo sửa đổi quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024 và một số vấn đề quan trọng khác.Với tinh thần dân chủ, khách quan, với mục tiêu xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển, lấy người bệnh làm trung tâm. Các ý kiến thảo luận cơ bản nhất trí với báo cáo trình tại hội nghị. Năm 2023 hoạt động của Bệnh viện luôn có sự quan tâm giúp đỡ, sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Sở y tế của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, y ban nhân dân huyện. Sự phối hợp của các Phòng, Ban ngành, của các cấp tỉnh chính quyền từ huyện đến xã, của trung tâm y tế, các trạm y tế và toàn thể nhân dân huyện nhà. Đó là động lực, là nguồn động viện lớn với cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện. Bên cạnh những thuận lợi, hoạt động của Bệnh viện cũng gặp không ít những khó khăn do đứt gãy nguồn cung ứng thuốc, vật tư, cơ chế đấu thầu, ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, cơ chế thanh quyết toán BHYT dẫn đến nguồn kinh phí hoạt động của đơn vị trong cơ chế tự chủ ngày càng khó, đời sống của cán bộ, viên chức và quyền lợi của người bệnh bị ảnh hưởng.    Nhưng với sự đoàn kết nhất trí cao, sự nổ lực của toàn thể của cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị, các chỉ tiêu hoạt động của Bệnh viện cơ bản đều đạt và vượt; nhiều ca cấp cứu nặng được cấp cứu thành công, nhiều kỹ thuật cao, kỹ thuật mới được áp dụng như: nhồi máu cơ tim, Shock phản vệ nặng, đột quỵ não, chảy máu tiêu hóa, các kỹ thuật thay khớp gối, khớp háng, phẩu thuật nội soi dây chằng khớp gối, khớp vai, các kỹ thuật về sản khoa, nội soi tán sỏi thận bằng ống mềm, kỹ thuật phục hồi chức năng,vv... được thực hiện từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.Bên cạnh đó, Bệnh viện đã thực hiện cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng CNTT, thực hiện đề án 06 của Chính phủ,... Nâng cao tinh thần thái độ phục vụ, văn hóa giao tiếp ứng xử. Xây dựng Bệnh viện Xanh – Sạch – Đẹp, tạo thuận lợi theo người bệnh khi đến Khám chữa bệnh tại Bệnh viện, tạo lòng tin trong cán bộ và nhân dân Huyện nhà được các cấp, các ngành ghi nhận và đánh giá cao.Năm 2024 là năm cuối thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp những khó khăn thách thức còn nhiều nhất là khó khăn về kinh tế và máy móc thiết bị, về cung ứng thuốc, vật tư y tế,...Hội nghị đã thảo luận, bàn định và đưa ra các giải pháp nhằm mục tiêu từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phát triển kỷ thuật, đưa kỷ thuật cao, kỷ thuật mới vào khám chữa bệnh, đảm bảo cung ứng kịp thời thuốc, vật tư y tế phục vụ người bệnh, ứng dụng cộng nghệ thông tin trong các hoạt động của Bệnh viện nâng cao tinh thần thái độ phục vụ, văn hóa giao tiếp ứng xử, tạo sự hài lòng cho người bệnh. Đưa nhà kỹ thuật, khám bệnh mới vào hoạt độngphấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024 và các chỉ tiêu của nhiệm kỳ 2020 – 2025. Xây dựng Bệnh viện Quảng Xương ngày càng phát triển là địa chỉ Khám chữa bệnh tin cậy của nhân dân trong Huyện và các vùng phụ cận, là 1 trong các Bệnh viện tốp đầu tuyến huyện của tỉnh Thanh Hóa.

Một số hình ảnh hội nghị.

H/a: Ông Nguyễn Văn Nhiên - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc BVĐK huyện Quảng Xương phát biểu khai mạc hội nghị VC-NLĐ năm 2024

H/a: Ông Nguyễn Danh Hội - Chủ tịch Công đoàn -  Phó Giám đốc BVĐK huyện Quảng Xương báo cáo tổng kết hoạt động bệnh viện năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

H/a: Ông Trịnh Văn Tương - Phó Chủ tịch Công đoàn - báo cáo tổng kết hoạt động của hoạt động công đoàn năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024

H/a:Ông Nguyễn Danh Đức - Phó P.TCHC - Tổng kết công tác thi đua khen thưởng của Bệnh viện năm 2024

H/a: Bà Bùi Thị Lan - TP.TCKT báo cáo thu chi tài chính năm 2023. Dự toán thu, chi tài chính năm 2024, dự thảo sửa đổi quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024.

H/a: Ông: Nguyễn Văn Linh - Bí thư đoàn Thanh niên BV - Phó Trưởng khoa Ngoại tổng hợp - tham luận tại hội nghị.

H/a: Ông: Trịnh Thăng Nguyên - Trưởng khoa Phụ sản - tham luận tại hội nghị.

H/a: Ông: Nguyễn Danh Hội - Chủ tịch Công đoàn - Thay mặt cho Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa tặng cờ cho Ban Nữ công vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2023.

H/a: Toàn cảnh hội nghị VC - NLĐ năm 2024

Nguồn: Tổ CTXH-Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương.

(Bấm vào đây để nhận mã)