Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
375401

PHIẾU TÓM TẮT THÔNG TIN ĐIỀU TRỊ

Phiếu tóm tắt thông tin điều trị của Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương

PHIẾU TÓM TẮT THÔNG TIN ĐIỀU TRỊ CỦA BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN QUẢNG XƯƠNG

Giới thiệu về phiếu tóm tắt thông tin điều trị

1. Phiếu tóm tắt thông tin điều trị là gì?

Phiếu tóm tắt thông tin điều trị giúp cho người bệnh theo dõi và cùng tham gia vào quá trình điều trị với bác sĩ và nhân viên y tế 

Phiếu tóm tắt thông tin điều trị được xây dựng cho một bệnh xác định. Thiết kế theo dạng tờ rơi trên 1 tờ giấy khổ A4 hoặc A5 (1 trang hoặc 2 trang). Các thông tin chính được rút ra từ hướng dẫn chẩn đoán và điều trị của bệnh viện. Nội dung bao gồm Các triệu chứng lâm sàng; Xét nghiệm CLS; Chẩn đoán; Phương pháp điều trị; Biến chứng; Điều trị biến chứng và Hướng dẫn chăm sóc, cách dùng thuốc, dinh dưỡng, sinh hoạt; Phòng ngừa; Truyền thông giáo dục sức khỏe. Phiếu được viết tóm tắt, sắp xếp dễ hiểu, dễ đọc với người bệnh dưới dạng danh mục các đầu việc chính, gạch đầu dòng hoặc bảng kiểm.

2. Làm thế nào để có phiếu tóm tắt thông tin điều trị? 

Hỏi nhân viên y tế để được phát,  tư vấn hướng dẫn sử dụng 

Tải từ Website của bệnh viện

Quét mã QR code tại góc truyền thông mỗi khoa.

3. Sử dụng phiếu tóm tắt thông tin như thế nào?

Thông qua phiếu tóm tắt thông tin điều trị Người bệnh có thể biết được và tự theo dõi được quá trình điều trị bằng cách đánh dấu vào danh mục (hoặc bảng kiểm). Dựa trên các mục đã được đánh dấu, người bệnh có thể biết được các hoạt động thăm khám, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, nội soi, thăm dò chức năng, thủ thuật, phẫu thuật,  phương pháp điều trị, loại thuốc điều trị... đã thực hiện hoặc dự kiến thực hiện. Từ việc theo dõi này, người bệnh có thể hỏi nhân viên y tế lý do chưa nhận được dịch vụ y tế trong phiếu tóm tắt và tiến trình điều trị đang đến giai đoạn nào.

Phiếu có thể tích hợp thêm các hướng dẫn, khuyến cáo tóm tắt về chế độ dinh dưỡng, phòng tránh tái phát, biến chứng của bệnh và các vấn đề cần lưu ý khác, giúp việc điều trị, chăm sóc hiệu quả hơn.

Khoa Ngoại tổng hợp

 

Khoa Hồi sức cấp cứu

 

 

 

 

Khoa Phụ sản

 

Khoa Nội A

 

Khoa Nội B

 

Khoa Tai mũi họng – Mắt

 

 

 

Khoa Đông Y

 

Khoa Nhi

 

 

0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)

Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 13h30 - 17h

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá trang web của chúng tôi như thế nào?