Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
375401

HƯỚNG DẪN NHẬP VIỆN

Việc nhập viện luôn làm cho Bệnh nhân và thân nhân có những lo lắng và lúng túng nhất định, vì vậy qua thông tin về “Những điều cần biết khi nhập viện” sẽ giúp cho Bệnh nhân và thân nhân có được sự chuẩn bị và yên tâm khi đến điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương nói riêng và các bệnh viện khác nói chung.

 

                   Hướng dẫn nhập viện

Trước khi nhập viện

Chuẩn bị trước khi nhập viện là một phần quan trọng của việc chăm sóc tốt sức khỏe của bạn tại bệnh viện, chúng tôi đề nghị bạn nên:

 Những điều nên làm

Vui lòng mang theo những vật dưới đây cho việc nhập viện của bạn:

·         Giấy chỉ định nhập viện của bác sĩ (nếu có)

·         Thông tin chi tiết về bảo hiểm y tế (nếu có) thẻ BHYT, giấy CMND

·         Kết quả X-Quang, siêu âm và / hoặc xét nghiệm có liên quan

·         Đối với trẻ em: mang theo đồ chơi yêu thích, sữa uống, bình sữa và các nhu cầu chế độ ăn uống đặc biệt (nếu có)

·         Vật dụng cá nhân

Trường hợp bệnh nhân khám được Bác sĩ chỉ định nhập viện theo qui trình sau :

·         Bước 1: Nguời bệnh sau khi được khám có chỉ định nhập viện thì Bác sĩ phòng khám làm hồ sơ bệnh án cho người bệnh vào điều trị nội trú.

·         Bước 2: Nhân viên y tế phòng khám hướng dẫn quy trình nhập viện; đưa người bệnh vào khoa điều trị ( Bệnh nhân nặng), giao hồ sơ bệnh án cho điều dưỡng khoa, có ký nhận vào sổ chuyển người bệnh.

·         Bước 3: Khoa điều trị tiếp nhận người bệnh vào khoa, kiểm tra hồ sơ bệnh án, ký nhận với bên bàn giao, hoàn thiện các thủ tục hành chính. Hướng dẫn nội quy khoa phòng, nội quy bệnh viện, quyền và nghĩa vụ của người bệnh. Xếp buồng, giường cho người bệnh, cung cấp quần áo, chăn gối cho bệnh nhân,...

Trong thời gian nằm viện, nếu bạn muốn có phản ánh gì , xin vui lòng thông báo cho Điều dưỡng, Bác sỹ phụ trách phòng bệnh.

 

quy_trinh_nhap_vien

·          

Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 13h30 - 17h

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá trang web của chúng tôi như thế nào?