LỄ TIẾP NHẬN TÀI TRỢ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19

Những việc làm có ý nghĩa không phải do tuổi tác, thu nhập, trình độ hay địa vị quyết định mà tất cả đều là xuất phát từ trái tim. Những lúc khó khăn nhất, gai góc nhất là dịp để mỗi người chúng ta thể hiện bản sắc của tinh thần dân tộc, sự đoàn kết "đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu", tô điểm cho bản lĩnh, khí chất của con người Việt Nam

Ngày 30/3,tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương, Ủy ban MTTQ Việt Nam  Huyện Quảng Xương, Bệnh viện Quảng Xương phối hợp tổ chức tiếp nhận quà của một số tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

Để có thêm động lực và nguồn lực giúp đội ngũ cán bộ y tế Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch COVD - 19.  Hưởng ứng lới kêu gọi của Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Thủ Tướng Chính phủ Việt Nam, cả nước cùng chung tay chống dịch COVID - 19. Mặt trận Tổ quốc Huyện Quảng Xương đã kêu gọi các cơ quan, đơn vị và người dân hãy nêu cao tinh thần đoàn kết, "tương thân tương ái", "thương người như thể thương thân", "lá lành đùm lá rách" của dân tộc tùy theo khả năng của mình . Hưởng ứng lời kêu gọi đó. Hôm nay tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương Tổ chức Lễ tiếp nhận quà tài trợ của các Doanh nghiệp cá nhân Tài trợ cho chương trình phòng chống dịch COVI -19 tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương.

Ảnh : Bà Nguyễn Thị Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ Huyện Quảng Xương trao Thư cảm ơn của MTTQ Huyện cho các nhà tài trợ.

Về dự buổi lễ có:

Đại diện cho MTTQ Huyên có đồng chí: Nguyễn Thị Sơn, Ủy viên Ban Thường Vụ Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ Huyên Quảng Xương

Đại diện Bệnh viện: Ông Nguyễn Văn Nhiên, Giám đốc Bệnh viện.

Đại diện nhà tài trợ có:

- Ông: Bùi Khắc Lượng: Chủ tịch HĐQT Công ty CPXD cầu Thanh Hoá.

- Ông : Lê Thanh Tùng con trai Gia đình Ông Bà Lê Trọng Toàn, Nghiêm Thị Hải địa chỉ: Khu phố 1 Thị trấn Tân Phong Quảng Xương Thanh Hóa.

- Chủ FB Hàng Mỹ tại TP HCM.

Tại buổi lề Bệnh viện đã tiếp nhận từ  Ông:Bùi Khắc Lượng: Chủ tịch HĐQT Công ty CPXD cầu Thanh Hoá số tiền : 20.000.000 đồng. Gia đình Ông Bà Lê Trọng Toàn, Nghiêm Thị Hải địa chỉ: Khu phố 1 Thị trấn Tân Phong Quảng Xương Thanh Hóa tài trợ 100 bộ quần áo phòng chống dịch trị giá 10.000.000 đồng. Số tiền từ chủ FB Hàng Mỹ TP HCM là 1.000.000 đồng. Gia đình Anh Mai Ngọc Nguyên Thôn Ngọc Trà 1 Xã Quảng trung huyện Quảng Xương đã ủng hộ số tiền 2.000.000 đồng. Công ty TNHH TMDV Vận tải Đăng Khoa Quảng Chính Quảng Xương   ủng hộ số tiền 1.000.000 đồng. Thay mặt MTTQ Huyện Đồng chí Nguyễn Thị Sơn Chủ tịch MTTQ Huyên đã trao Thư cảm ơn của MTTQ huyện cho các nhà tài trợ. Ông Nguyễn Văn Nhiên đã thay mặt cán bộ y tế bênh viện  Quảng Xương đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Công ty CPXD Cầu Thanh Hóa, Gia đình Ông Bà Lê Trọng Toàn, Các Công ty và cá nhân đã dành sự quan tâm, động viên tới cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện đang trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch tại Bệnh viện Quảng Xương. Bác sỹ Nguyễn Văn nhiên  khẳng định, số Tiền và vật tư trên sẽ được sử dụng đúng mục đích, mua trang thiết bị, vật tư y tế phòng chống, ngăn chặn dịch Covid-19 tại bệnh viện. Đây là sự hỗ trợ kịp thời, động viên cán bộ, nhân viên y tế y tế bệnh viện yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh. Ban Giám đốc bệnh viện hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp nhận được nhiều hơn nữa nguồn động viên về tinh thần, vật chất của các Doang nghiệp, Cơ quan , Tổ chức, các Nhà Hảo tâm dành cho nhân viên y tế, người bệnh cách ly điều trị tại bệnh viện Quảng Xương để cùng chung tay đẩy lùi dịch COVID – 19.

Một số hình ảnh buổi lễ :