LỄ TIẾP NHẬN CÁN BỘ CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT THEO ĐỀ ÁN 1816

Đề án 1816 đã đạt 3 mục tiêu đặt ra gồm: Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh của bệnh viện tuyến dưới, đặc biệt là miền núi, vùng sâu, vùng xa thiếu cán bộ y tế; Giảm tình trạng quá tải cho các bệnh viện tuyến trên, đặc biệt là các bệnh viện tuyến trung ương; Chuyển giao công nghệ và đào tạo cán bộ tại chỗ nhằm nâng cao tay nghề cho cán bộ y tế tuyến dưới

Được sự quan tâm của Bệnh viện Phong - Da liếu Trung ương  Quỳnh Lập

Căn cứ quyết định 476/QĐ-BVPDLTWQL Quyết định Về việc cử đoàn cán bộ, viên chức đi công tác chỉ đạo tuyến tại Tỉnh Thanh Hóa

Căn cứ kế hoạch hoạt động Chỉ đạo tuyến, Đề án 1816 năm 2019 của Bệnh viện Phong – Da liếu Trung ương Quỳnh Lập cho Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương tỉnh Thanh Hóa.

Ngày 21 tháng 8 năm 2019 Tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương tỉnh Thanh Hóa đẫ tổ chức Lễ tiếp nhận cán bộ, chuyển giao kỹ thuật theo đề án 1816 cho hoạt động khám điều trị bệnh Da Liễu và lây truyền qua đường tình dục cho  công tác khám đều trị bệnh Da liễu tại Bệnh viện quảng xương.

Dự lễ tiếp nhận đại diện Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quỳnh Lập có:

-  TS.BS cao cấp Nguyễn Viết Dương. Giám đốc Bệnh viện

- Các đồng chí trong Ban Giám đốc, Phòng TCCB; Phòng CĐT và HTQT

- Bs chuyên khoa, KTV xét nghiệm theo đề án làm việc tại bệnh viện.

Đại diện Bệnh viện Đa khoa Quảng Xương có:

- TTUT, BSCKI: Nguiyeenx Văn Nhiên Giám đốc bệnh viên

- Các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc Các Khoa, Phòng chức năng và chuyên khoa Da liễu – Xét nghiệm

Ảnh: BS: Trương Anh Văn TP.TCCB Bệnh viện Phong – Da liếu Trung ương Quỳnh Lấp công bố quyết định chuyển gia kỹ thuật.

Phát biểu tại lễ TS.BS cao cấp Nguyễn Viết Dương. Giám đốc Bệnh viện Phong – Da Liễu Quỳnh Lập và TTUT, BSCKI Nguyễn Văn Nhiên Bệnh viện Đa khoa huyện quảng Xương đã nêu lên tầm quan trọng việc thực hiện đề án 1816 về kế hoạch chuyển giao khám, xét nghiệm các bệnh về da liễu và các bệnh lây theo đường tình dục tại Khoa Khám bệnh bệnh viện Quảng Xương. Các đồng chí giao trách nhiệm cho các bác sỹ, KTV của hai bệnh viện, triển khai đào tạo chuyển giao cho chuyên khoa da liễu xét nghiệm đạt chỉ tiêu và kế hoạch đề ra. Các khoa, phòng của hai bệnh viện cần tạo điều kiện tốt nhất cho các bác sỹ, ktv hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Ảnh:  TS.BS cao cấp Nguyễn Viết Dương. Giám đốc Bệnh viện Phong – Da liếu Trung ương Quỳnh Lập phát biểu tại lễ chuyển giao kỹ thuật.

Ảnh: TTUT. BSCKI: Nguyễn Văn Nhiên Giám đốc bệnh viện Quảng Xương phát biểu tại lễ chuyển  giao kỹ thuật.

Việc chuyển giao kỹ thuật khám, xét nghiệm, chẩn đoán, điều trị bệnh da liễu và bệnh lây qua đường tình dục của Bệnh viện Phong – Da liễu Quỳnh Lập cho Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương theo Đề án 1816,  sẽ nâng cao chất lượng khám, điều trị và quản lý bệnh da liễu nói riêng và góp phần nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh nhằm chăm sóc sức khỏe người dân tại cơ sở, góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên.

Ảnh: BSCKI: Nguyễn Đức Chiên. Ptk. Da tổng hợp Bác sỹ về chuyển giao kỹ thuật phát biểu nhận nhiệm vụ.