ĐOÀN CÔNG TÁC TTYT HUYỆN ĐỒNG PHÚ, TỈNH BÌNH PHƯỚC THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI BVĐK - TTYT HUYỆN QUẢNG XƯƠNG

Ngày 16/3/2019, Đoàn công tác của TTYT Huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước do đồng chí Ông Nguyễn Khắc Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND huyện (Phụ trách Văn hoá - Xã hội). làm Trưởng đoàn đã tham quan trao đổi kinh nghiệm, giao lưu với BVĐK – TTYT huyện Quảng xương.

Ngày 16/3/2019, , Đoàn công tác của TTYT Huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước do đồng chí  Ông Nguyễn Khắc Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND huyện (Phụ trách Văn hoá - Xã hội). làm Trưởng đoàn đã tham quan trao đổi kinh nghiệm, giao lưu với BVĐK – TTYT huyện Quảng xương..

b545d00b9cd57e8b27c4.jpg
          Ông Nguyễn Khắc Vĩnh Phó Chủ tịch UBND huyện Đồng Phú phát biểu tại buổi làm việc
Tại buổi làm việc, BVĐK – TTYT  huyện Quảng Xương  đã trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình thực hiện triển khai ứng dụng các kỹ thuật mới trong chẩn đoán điều trị, Những khó khăn và giải pháp nhằm nâng cao tinh thần thái độ, chất lượng khám chữa bệnh đặc biệt là các kinh nghiệm trong KCB BHYT, Xây dựng Bệnh viện Xanh – Sạch –Đẹp và Cải tiến chất lượng bệnh viện theo Bộ tiêu chí quản lý chất lượng bệnh viện trong thời gian tiếp theo. Tại TYT huyện Doand đã thăm quan mô hình quản lý điều trị Methadon và các chương trình Y tế dự phòng tại cơ sở . hai Đoàn đã thống nhất cao hiệu quả các mô hình đã đạt được và sẽ có sự kết nối để tăng cường giao lưu học tập kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và Y tế dự phòng trong thời gian tiếp theo.
                             b77250491c97fec9a786.jpg

Lãnh đạo hai đơn vị tặng quà lưu niệm
    0869e02bacf54eab17e4.jpg

b387b6cdfa13184d4102.jpg