Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
375401

Các đồng chí lãnh đạo HĐND, Huyệ ủy, UBND, MTTQ, các Tổ chức đoàn thể và các đơn vị thăm chú mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam cán bộ viên chức Bệnh viên

Đã trở thành thông lệ, vào dịp này hàng năm, toàn thể cán bộ, nhân viên y tế trong cả nước nói chung, cán bộ nhân viên y tế huyện nhà lại vui mừng phấn khởi kỷ niệm ngày truyền thống của ngành – ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, đó là ngày Bác Hồ kính yêu gửi thư cho cán bộ ngành yế.

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020), ngày 26/2, các đồng chí lãnh đạo của HĐND, Huyện ủy, UBND, MTTQ Việt Nam và các tổ chức Đoàn thể huyện Quảng Xương do đồng chí Hoàng Mai Tính - Phó Bí thư Huyện ủy, làm trưởng  đoàn đã thăm, chúc mừng các thầy thuốc tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương.

 Đoàn lãnh đạo Huyện chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Bệnh viện Quảng Xương

        Báo cáo với đồng chí Lãnh đạo huyện, Thầy thuốc ưu tú, BSCKI Nguyễn Văn Nhiên, Giám đốc Bệnh viện đã báo cáo kết quả hoạt động của bệnh viện năm 2019 và đầu năm 2020. Trong năm qua, bệnh viện có nhiều cố gắng trong mọi hoạt động. Hiện bệnh viện có 240 nhân viên, trong đó có 47 Bác sĩ, chủ yếu là trình độ Thạc sỹ, BS CK I và đội ngũ Điều dưỡng, KTV với trình độ chuyên môn cao, không ngừng rèn luyện năng cao y đưc nên chất lượng KCB ngày càng được nâng cao, Trang thiết bị chẩn đoán điều trị, cơ sở vật chất phục vụ người bệnh được đầu tư sửa chữa nâng cấp, tiếp tục thực hiện Đề án bệnh viện vệ tinh với bệnh viện Đại học Y Hà Nội, và là cơ sở thực hành của Phân viện Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa, chất lượng khám, chữa bệnh, tinh thần thái độ phục vụ ngày càng được nâng cao nên năm 2019 bệnh viện đã thực hiện thành công nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân. Năm 2019 Bệnh viện đạt Tập thể lao động tiên tiến Tặng cờ thi đua của UBND Tỉnh. Đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua. Đề nghị Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng II .
          Ghi nhận những kết quả đã đạt được của Bệnh viện Quảng Xương, đồng chí Hoàng Mai Tính  đánh giá cao sự phát triển vượt bậc của Bệnh viện trong những năm gần đây, xứng đáng là vị trí trung tâm chăm sóc sức khỏe nhân dân huyện Quảng Xương. Thay mặt đoàn, đồng chí Phó Bí thư  Huyện ủy đã động viên Ban Giám đốc, đội ngũ y bác sĩ bệnh viện cần tiếp tục nỗ lực hơn nữa, luôn giữ tâm huyết, thực hiện tốt y đức của người thầy thuốc, thực hiện tốt việc khám chữa bệnh, đạt nhiều thành tựu trong thời gian tớ đặc biệt là thực hiện đúng chỉ đạo của cấp trên trong công tác phòng chống dịch Covid 19. Cũng trong dịp kỷ niện 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam bệnh viện đã được Lãnh đạo  các cơ quan  đơn vị trên địa bàn huyện đến chúc mừng và vui chung các thành tích mà thầy thuốc, nhân viên Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương đã đạt được trong thời gian qua. 
Hình ảnh một số đơn vị bạn, cơ quan, ban ngành đến chúc mừng Bệnh viện nhân ngày Thầy thuốc VN 27/2

 

Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 13h30 - 17h

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá trang web của chúng tôi như thế nào?