Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2018 - Phương hướng nhiệm vụ chủ yếu năm 2019

Ngày 10/1/2019, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa Huyện Quảng Xương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Nguyễn Văn Nhiên, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy chủ trì Hội nghi.

Tham gia Hội nghị có các Đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành đoàn và toàn thể các đồng chí đảng viên trong đảng bộ có mặt dự Hội nghị.
Mở đầu Hội nghị, đ/c Nguyễn Văn Nhiên đã Phát biểu Khai mạc Hội nghị và tiếp sau đó Đ/c Trần Văn Thắng đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2019 của Đảng bộ bệnh viện

afcc4def651a8644df0b.jpg

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Nhiên Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy chỉ đạo hội nghị
Năm 2018, đảng bộ bệnh viện đã hoàn thành và thực hiện có hiệu quả chương trình, mục tiêu công tác đề ra, vai trò lãnh đạo của cấp ủy đã có nhiều đổi mới. Cấp ủy phối hợp với Ban Giám đốc đã đưa ra nhiều quyết sách nhằm lãnh đạo chỉ đạo các chi bộ, các khoa, phòng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏa cho nhân dân.
Căn cứ vào kết quả bình xét, đánh giá chất lượng đảng viên năm 2018, BCH Đảng bộ đã quyết định khen thưởng và tặng giấy khen cho 15 đồng chí đạt “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018”. Bình xét chất lượng 04 chi bộ đạt “ Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018. Đảng bộ Bệnh viện đạt đảng bộ trong sạch 2018. Đề nghị Ban thường vụ huyện ủy Quảng Xương tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị năm 2018.
Kết thúc Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Nhiên Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đề cao việc thực hiện nhiệm vụ nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tinh thần thái độ phục vụ hướng đến người bệnh, công tác giáo dục chính trị tư tưởng, lãnh đạo chính quyền và các đoàn thể, công tác xây dựng đảng Các giải pháp để thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị. Phần đấu đạt danh hiệu “ Đảng bộ trong sạch vững mạnh năm 2019. Toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức người lao động đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019 và những năm tiếp theo đưa bệnh viện ngày càng phát triển, toàn diện góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế trong huyện

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

0492eb1ac3ef20b179fe.jpg
23db714d59b8bae6e3a9.jpg