LÃNH ĐẠO SỞ Y TẾ THANH HÓA, HUYỆN ỦY, HĐND, UBND, MTTQ HUYỆN QUẢNG XƯƠNG KIỂM TRA, CHÚC TẾT CÁN BỘ VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN XUÂN TÂN SỬU 2021

Nhân dịp đón Giao thừa xuân Tân Sửu 2021. Các đồng chí Lãnh đạo Sở Y tế Thanh Hóa và Lãnh đaoh Huyện Quảng xương đã thăm chúc têt và kiểm tra công tác trực bệnh viện.

Ngày 11/02/2021 (tứ ngày 30 tết), Tiến sỹ Đỗ Thái Hòa, Phó Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa, các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế.  Đồng Chí Trần Anh Chung. Tỉnh ủy viên, , Bí thư Huyện ủy cùng các Đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQVN Huyện Quảng Xương đã thăm, Kiểm tra trực tết, chúc tết cán bộ trực và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương.

Ảnh: TS Đỗ Thái Hòa Phó Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa kiểm tra, chúc tết tại bệnh viện

Trong không khí chào đón giao thừa các đồng chí đã được nghe Lãnh đạo bệnh viện báo cáo về tình hình trực tết, công tác chuẩn bị và các phương án trực phòng chống dịch Covid 19 và kế hoạch điều trị, chăm sóc cho bệnh nhân trong dịp tết. Thời điểm này, bệnh viện có 40 cán bộ của các khoa, phòng được phân công trực đêm Giao thừa làm nhiệm vụ trực chuyên mô, trực phòng chống dịch. Thời điểm hiện tại có 30 bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Đồng chí Trần Anh Chung và TS Đỗ Thai Hòa  đã ghi nhận những đóng góp và sự hy sinh thầm lặng của đội ngũ cán bộ trực trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu đảm bảo tốt các điều kiện để cấp cứu,  khám, chữa bệnh cho nhân dân trong dịp tết. Đặc biệt trong tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, cán bộ nhân viên y tế bệnh viện cần không ngừng nâng cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc các quy định về trực phòng chống dịch tại bệnh viện và sẵn sàng chi phối khi có yêu cầu của Ban chỉ đạo Huyện . Phát huy thành tích đã đạt được năm 2020,  tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, lấy người bệnh làm trung tâm, tập trung sử dụng hiệu quả trang thiết bị, cơ sở vật chất sẵn có, đột phá trong quản lý, tìm ra các giải pháp hiệu quả trong lộ trình tiến tới tự chủ trong bệnh viện, thu hút đội ngũ Bác sỹ, nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh, góp phần đảm bảo mục tiêu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo Sở Y tế Thanh Hóa; Huyện Ủy, HĐND, UBND, MTTQ huyện Quảng Xương đã tặng quà chúc mừng năm mới đến cán bộ, viên chức bệnh viện Quảng Xương và  thăm hỏi và trao quà cho người bệnh đang điều trị tại bệnh viện trong đêm giao thừa.

Ảnh : Lãnh đạo Huyện Ủy, HĐND, UBND, MTTQ huyện Quảng Xương đã tặng quà chúc mừng năm mới đến cán bộ, viên chức bệnh viện Quảng Xương

Ảnh: Đồng Chí Trần Anh Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo Huyện  tặng quà chúc mừng năm mới cho người bệnh tại bệnh viện Quảng Xương

Ảnh: Đồng Chí  Nguyễn Văn Nhiên Huyện ủy viên, Bí thư  Đảng ủy,  Giám đốc bệnh viện  tặng quà chúc mừng năm mới cho người bệnh tại bệnh viện Quảng Xương