ĐẠI HỘI CHI BỘ BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN QUẢNG XƯƠNG

Được sự thống nhất của Đảng ủy Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Xương, Ngày 18/6/2022, các Chi bộ KHTH – Khám bệnh – CLS; Khối Nội; Khối Ngoại và TCHC-TCKT-Dược đã tổ chưc Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022. 2025.

Đến dự và Chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Nhiên, Huyên ủy viên,Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Quảng Xương, cùng tham dự còn có các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Xương.

Đại hội thông qua Chương trình Đại hội và tiến hành theo Nghi thức đại hội, Thông qua Chương trình làm việc Đại hội; Quy chế làm việc của Đại hội; Thông qua nội quy Đại hội; Quán triệt một số nội dung Quy chế bầu cử trong Đảng.

Thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025; dự thảo Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội tiến hành thảo luận, tham luận kết luận một số nội dung trọng tâm, các ý kiến thảo luận các chỉ tiêu chủ yếu của Đại hội.

Với tinh thân dân chủ và trách nhiệm cao, Đại hội Tiến hành bầu cử đúng theo trình tự thủ tục bầu cử. Đại hội Chi bộ đã bầu ra Chi ủy Chi bộ khóa mới hội tụ đủ điều kiện, tiêu chuẩn, năng lực và tài đức. Sau thời gian làm việc nghiêm túc, đoàn kết và trách nhiệm, Đại hội các chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần đoàn kết, thống nhất, ý thức trách nhiệm cao các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Bệnh sẽ hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025 đề ra, góp phần cùng toàn đơn vị thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Bệnh viện nhiệm kỳ 2020 - 2025.